Rộn ràng, ý nghĩa Tết Sum vầy 2020 “Mừng Xuân Ơn Đảng” của CĐ ngành Xây dựng

Thứ năm - 16/01/2020 00:01 809 0
Trong không khí vui tươi của những ngày giáp Tết Nguyên đán năm 2020, sáng ngày 16/01/2020, tại Sở Xây dựng Quảng Trị diễn ra chương trình Tết Sum vầy “Mừng Xuân Ơn Đảng” do Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Công Định – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Xây dựng; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Tài Minh – Trưởng ban Công tác cơ sở LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, chủ tịch (PCT) các CĐCS trực thuộc và 100 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong ngành.
Rộn ràng, ý nghĩa Tết Sum vầy 2020 “Mừng Xuân Ơn Đảng” của CĐ ngành Xây dựng
van nghe 8
Đ/c Lê Công Định - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Trị tặng quà cho CNLĐ
thien tan 2
Giám đốc Công ty CP Thiên Tân tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình đã trao tặng 100 suất quà (700.000 đ/suất) trị giá 70 triệu đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn ngân sách của Công đoàn tỉnh và Công đoàn ngành. Hưởng ứng chương trình, nhiều doanh nghiệp trong ngành đã quan tâm, tặng quà Tết cho công nhân lao động, nhân dịp này, Công ty CP Thiên Tân và Công ty CP Nước sạch Quảng Trị đã trao tặng 12 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 công ty ( suất từ 700.000 đ – 2.000.000 đ). Tham gia Tết Sum vầy, bên cạnh được động viên, tặng quà, người lao động còn được thưởng thức chương trình văn nghệ Mừng Xuân – Ơn Đảng, tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng rất hấp dẫn, hồi hộp, đem lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho công nhân lao động với 21 giải thưởng, phần quà giá trị.
van nghe 6
hh
Tặng phần quà cho CNLĐ trúng giải Đặc biệt trong phần Bốc thăm trúng thưởng

Đây là 1 trong chuỗi 12 chương trình Tết Sum vầy "Mừng Xuân -Ơn Đảng" được tổ chức đồng loạt tại 12 LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố và Công đoàn ngành trên địa bàn tỉnh trước thềm Xuân Canh Tý 2020, là hoạt động thiết thực thể hiện sự chăm lo của tổ chức Công đoàn đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động mỗi độ Tết đến Xuân về./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

bb
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - PCTTT LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

a minh
Đ/c Nguyễn Tài Minh - UVBTV, Trưởng ban Công tác cơ sở LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ
a vinh 2
Đ/c Lê Vinh - Chủ tịch CĐ ngành Xây dựng tặng quà cho CNLĐ
a vinh3
cong nhan phat bieu 1
Đại diện công nhân lao động phát biểu tại chương trình
a minh 3 1
Tặng các phần quà cho CNLĐ đạt giải Ba trong phần Bốc thăm trúng thưởng