Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thứ sáu - 12/04/2019 04:01 1.222 0
Ngày 11/4/2019, Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực, Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh dự chỉ đạo Đại hội.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Bí thư Đảng uỷ cơ quan phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi đoàn cơ quan lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 -2022
nnn

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2017 – 2019; tiến hành thảo luận, đề xuất các giải pháp, thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.
Với sự quan tâm sâu sắc đối với tuổi trẻ cơ quan, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Bí thư Đảng ủy cơ quan đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả của công tác đoàn và phong trào thanh niên cơ quan nhiệm kỳ qua, định hướng một số nội dung nhiệm vụ trọng tâm cần chú trọng trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí nhấn mạnh: Nhiệm kỳ mới,  chi đoàn cần phải có giải pháp để động viên, phát huy tính xung kích của thanh niên tại cơ quan LĐLĐ tỉnh tăng cường nghiên cứu sâu về lý luận của giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn, pháp luật lao động và công đoàn, đảm nhận những công việc mới để rèn luyện nâng cao năng lực, chất lượng công tác. Đối với đoàn viên Khách sạn Công đoàn, đồng chí yêu cầu chi đoàn phải làm tốt công tác giáo dục về truyền thống của thanh niên Khách sạn Công đoàn, xây dựng được hình ảnh của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang thương hiệu của Khách sạn Công đoàn, phát động phong trào thi đua tìm các phương án thu hút khách hàng, động viên thanh niên chia sẽ với doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn, phát huy nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ góp phần xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.
ghg
Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh khoá X ra mắt nhận nhiệm vụ
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 3 đồng chí. Bằng sự quyết tâm của Ban Chấp hành và tất cả đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn Cơ quan trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh./.

Nguồn tin: Ly Na