LĐLĐ huyện Triệu Phong: Trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 19/11/2019 03:36 626 0
Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), ngày 19/11/2019, LĐLĐ huyện Triệu Phong đã đến thăm và trao quà cho đoàn viên công đoàn là giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
trao qua 2
Đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Huyện Uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho nữ giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Thăm hỏi, động viên và trao quà cho 10 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị mắc bệnh hiểm nghèo. Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã gửi lời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam -  20/11 đến các thầy giáo, cô giáo.
Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, nhằm kịp thời động viên các thầy giáo, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

Tác giả bài viết: Thanh Loan