LĐLĐ Thị xã Quảng Trị: Tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ năm 2019

Thứ năm - 04/07/2019 23:44 840 0
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 - 28/7/2019); 210 năm lỵ sở Quảng Trị và 30 năm lập lại thị xã Quảng Trị (16/9/1989 - 16/9/2019), LĐLĐ thị xã Quảng Trị phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung tâm VHTT-TDTT thị xã tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ năm 2019. Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - Phó Bí thư thường trực Thị ủy Quảng Trị.
Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thị xã, Trung tâm VHTT-TDTT và Đoàn TNCSHCM trao giải nhất nhì ba toàn đội cho các đội tham gia Giải
Giải cầu lông CNVCLĐ năm 2019 được tổ chức từ ngày 02 đến 03 tháng 7 năm 2019 quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ các CĐCS. Với sự chuẩn bị, luyện tập chu đáo, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần cao nhất và cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, những đường cầu đẹp, và bàn thắng hay thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

anh tran dau chung ket doi nam
Trận đấu chung kết đôi nam

dc truong the hung pho gd tt vhtt trao giai phong trao cho cac doi tham gia
Đc Trương Thế Hưng - Phó GĐ TT VHTT trao giải phong trào cho các đội tham gia

Thông qua giải đấu góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động, đồng thời đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thuỷ