Triệu Phong: Diễn đàn "Chung tay phòng chống bạo lực gia đình"

Thứ ba - 05/03/2019 02:08 1.018 0
Ngày 04/3/2019, LĐLĐ huyện Triệu Phong phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Diễn đàn "Chung tay phòng chống bạo lực gia đình" cho 150 Chủ tịch công đoàn cơ sở và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Triệu Phong: Diễn đàn "Chung tay phòng chống bạo lực gia đình"
Tại diễn đàn, các cán bộ công đoàn cơ sở, cán bộ Hội LHPN các xã, thị trấn được  bày tỏ những quan điểm, hiểu biết về thực trạng, nguyên nhân, hậu quả của bạo lực gia đình;  đồng thời, chia sẽ các giải pháp, kỹ năng phòng chống bạo lực gia đình, sự chung tay vào cuộc của các cơ quan, chức năng đối với vấn đề bạo lực gia đình…

8 3 trieu phong

Thông qua diễn đàn, đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, cán bộ Hội LHPN các xã, thị trấn nâng cao được kiến thức và kỹ năng tuyên truyền, tư vấn về phòng chống bạo lực gia đình, từ đó tuyên truyền cho nữ đoàn viên, hội viên biết cách phòng ngừa cũng như biết cách bảo vệ sức khỏe thể chất, tinh thần của chính mình khi là nạn nhân của bạo lực trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng.
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực của LĐLĐ huyện Triệu Phong chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 07 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Nguồn tin: Thúy Lan