LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Nhiều hoạt động vì nữ CNVCLĐ

Thứ năm - 07/03/2019 02:14 897 0
Thời gian qua, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong nữ công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ).
img 4014
Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm nay, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nữ đoàn viên, CNVCLĐ.
img 4016
LĐLĐ huyện đã phát động phong trào thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị và 65 năm ngày truyền thống huyện Vĩnh Linh; tích cực hướng dẫn, vận động các CĐCS triển khai tuyên truyền về Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng chống bạo lực gia đình, các chế độ chính sách cho lao động nữ; tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, tọa đàm, hội thi nữ công gia chánh, tham quan học tập, các cuộc thi tìm hiểu kiến thức về giới; trao đổi kinh nghiệm hoạt động, nuôi dạy con, xây dựng gia đình hạnh phúc; thăm và tặng quà cho nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với Hội LHPN huyện truyền thông về chế độ thai sản, kết nối tiêu thu nông sản sạch...
img 4012

Tác giả bài viết: Thu Hòe