LĐLĐ huyện Triệu Phong: Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Thứ ba - 10/09/2019 03:01 673 0
Ngày 09/9/2019, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018- 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
anh hoi nghi tong ket
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho các đơn vị
 Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu LĐLĐ huyện cần quan tâm nhiều hơn đối với hoạt động CĐCS khối đơn vị trường học, trong đó tập trung những nội dung trọng tâm: Thực hiện quy chế dân chủ, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, phát động các phong trào thi đua yêu nước nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường, đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục...
Ghi nhận các đơn vị CĐCS khối trường học huyện Triệu Phong có thành tích xuất sắc trong hoạt công đoàn năm học 2018-2019, LĐLĐ tỉnh đã tặng Cờ thi đua Đơn vị vững mạnh xuất sắc toàn diện cho CĐCS Trường THCS Nguyễn Bĩnh Khiêm, tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 11 cá nhân; Công đoàn Giáo dục tỉnh tặng Giấy khen cho 5 tập thể 10 cá nhân, LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho 9 tập thể và 24 cá nhân.
Năm học 2018-2019, CĐCS trường học trên địa bàn huyện đã triển khai hiệu quả các hoạt động công đoàn và phong trào thi đua, trọng tâm là các phong trào: "Dạy tốt, học tốt; "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học"; "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", "Dân chủ, kỷ cương, tình thương, tích trách nhiệm"... góp phần tạo động lực cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thuý Lan