LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Trao quà hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân

Thứ ba - 07/05/2019 20:10 770 0
Hưởng ứng các hoạt động hướng về đoàn viên, NLĐ nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2019, ngày 07/5/2019, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức gặp mặt, trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.
dong chi nguyen ba luuhuv chu tich ldld huyen tra qua cho cac doan vien
                                     Đồng chí Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho CNVCLĐ
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao 19 suất quà cho CNVC-LĐ (500 nghìn đồng/suất), nhằm động viên anh chị em CNVC-LĐ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Dịp này, LĐLĐ huyện cũng đã khảo sát, tuyên truyền vận động kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS ở khu vực doanh nghiệp. Kết quả, đã kết nạp được 10 đoàn viên, thành lập CĐCS tại Công ty TNHH Cảm Giáo, hướng dẫn Công ty TNHH Trần Dương hoàn thành thủ tục để thành lập CĐCS. Đồng thời, LĐLĐ huyện đã tổ chức khởi công xây dựng 03 nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (LĐLĐ huyện Vĩnh Linh)