Hướng Hóa: Tuyên truyền pháp luật BHXH, BHYT và ATVSLĐ cho công nhân lao động

Thứ ba - 26/11/2019 01:42 741 0
Ngày 22/11/2019, LĐLĐ huyện Hướng Hóa tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về  BHXH, BHYT và Luật ATVSLĐ cho 60 đoàn viên, công nhân lao động của Trung tâm Môi trường và Đô thị huyện. Dự và truyền đạt các nội dung có lãnh đạo Ban Tuyên giáo-Nữ Công LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Phòng Chế độ BHXH, Phòng Giám định BHYT của Bảo hiểm xã hội tỉnh.
Hướng Hóa: Tuyên truyền pháp luật BHXH, BHYT và ATVSLĐ  cho công nhân lao động

hh
Tại hội nghị, đoàn viên, công nhân lao động được thông tin những nội dung cơ bản về pháp luật BHXH, BHYT, ATVSLĐ và được giải đáp những vướng mắc về các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến quyền lợi của mình… Qua đó, giúp cho đoàn viên, công nhân lao động nâng cao hiểu biết về pháp luật lao động, nắm bắt được các chế độ chính sách, quyền lợi của bản thân, các chế độ BHXH như ốm đau, thai sản, hưu trí, chính sách bảo hộ lao động, các yếu tố có hại, nguy hiểm gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp./.

Tác giả bài viết:  Trung Sơn