LĐLĐ huyện Đakrông: Bàn giao 03 “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 27/11/2019 04:53 780 0
Ngày 26.11.2019, Liên đoàn Lao động huyện Đakrông đã tổ chức lễ bàn giao 03 “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
78953792 2776211539097320 1297636862822711296 n
Từ nguồn hỗ trợ của Quỹ “Mái ấm Công đoàn” LĐLĐ tỉnh Quảng Trị (40 triệu đồng/nhà), 03 “Mái ấm Công đoàn” được trao cho 03 nữ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở: Hồ Thị Lan, CĐCS Trường Mầm non Húc Nghì, Hồ Thị Hương, CĐCS Cơ quan xã Ba Nang, Nguyễn Thị Anh Đào, CĐCS Trường Mầm non Hướng Hiệp.
Thay mặt các gia đình đoàn viên được trao “Mái ấm Công đoàn” trong đợt này, chị Hồ Thị Lan đã cảm ơn tổ chức Công đoàn đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí để những đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn được ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.
Phát biểu tại lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn”, đồng chí Phan Xuân Liệu - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đakrông cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ kịp thời các gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện; thông qua hoạt động đầy ý nghĩa này đã tạo thêm động lực, giúp đoàn viên phấn đấu vươn lên, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. “Mái ấm công đoàn” đến với gia đình đoàn viên công đoàn dịp tết đến, xuân về càng tăng thêm ý nghĩa đặc biệt – sum vầy, hạnh phúc.
Cùng ngày, LĐLĐ huyện Đakrông cũng đã bàn giao 01 nhà ở cho hộ cận nghèo (bà Phan Thị Bồng, thôn Xuân Lâm, Xã Triệu Nguyên), kinh phí hỗ trợ 40 triệu đồng, từ nguồn đóng góp xây dựng các công trình sản phẩm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chung tay xây dựng nông thôn mới của cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện năm 2019.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền