LĐLĐ huyện Gio Linh: "Tết Sum vầy" năm 2020 – 90 phần quà tết đến với CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 20/01/2020 04:21 570 0
Ngày 18/01/2020, tại Trung tâm VHTT – TDTD huyện, LĐLĐ huyện Gio Linh tổ chức chương trình "Tết Sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng" năm 2020. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Đình Nam - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS cùng các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
trao qua chi thanh
Tại chương trình, LĐLĐ huyện đã trao 90 suất quà trị giá gần 65 triệu đồng cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, chương trình còn tổ chức phần bốc thăm trúng thưởng, Ban tổ chức đã trao 05 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì, 01 giải nhất và 01 giải đặc biệt cho 12 CNVCLĐ may mắn trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng 06 triệu đồng.
Chương trình "Tết sum vầy" là một hoạt động ý nghĩa được LĐLĐ huyện Gio Linh  tổ chức hàng năm, mang đậm nét nhân văn, giá trị truyền thống nhằm thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ, đặc biệt là những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh Lê Hùng Vương chia sẻ, thông qua hoạt động ý nghĩa này, đoàn viên, người lao động sẽ có thêm niềm vui đón xuân mới, từ đó có thêm động lực để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ (LĐLĐ huyện Gio Linh)