Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Công đoàn Viên chức tỉnh: Tổ chức hội thi “cán bộ công đoàn cơ sở giỏi”

Vừa qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức hội thi “Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi” năm 2014.
Phần thi Kiến thức về công đoàn của đội CĐCS Cục thuế tỉnh
Tham gia hội thi có 10 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc CĐVC tỉnh với 40 thí sinh và hơn 100 diễn viên tham gia thi các nội dung: năng khiếu, kiến thức về công đoàn, xử lý tình huống.
Do có sự chuẩn bị chu đáo về cả nội dung lẫn hình thức nên hội thi đã cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục năng khiếu xuất sắc, nhiều câu trả lời sáng tạo, có liên hệ thực tế sát với tình hình hoạt động công đoàn tại các CĐCS, nhiều tình huống được xử lý thông minh, hợp lý, để lại ấn tượng tốt.

Tổng kết hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở (CĐCS) Cục Thuế tỉnh; 02 giải Nhì cho CĐCS Kho bạc Nhà nước và CĐCS Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; 03 giải Ba cho các CĐCS: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nội vụ và Tỉnh đoàn.
Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Bộ Luật lao động, Luật Công đoàn năm 2012 và luật BHXH, hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và đoàn viên, cán bộ viên chức, lao động./.

Một số hình ảnh Hội thi:

Phần thi Năng khiếu của đội CĐCS Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch

Đ/c Trần Văn Hường - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao giải nhất cho đội thi
                                                                 CĐCS Cục thuế tỉnh
Thu Hiền - CĐVC