Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Công đoàn Giáo dục huyện Triệu phong tổ chức hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi

Sáng, ngày 21 tháng 4/2014, Công đoàn giáo dục huyện Triệu Phong tổ chức Hội Thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi năm 2014, tham dự vòng chung kết Hội thi có 5 cụm CĐCS trường học trên địa bàn huyện. Các phần thi gồm: năng khiếu, kiến chung về công đoàn và xử lý tình huống.
Phần thi Xử lý tình huống tại Hội thi
Kết quả Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 01 giải nhì, 3 giải ba, giải nhất thuộc về cụm 1 gồm các trường Triệu Giang, Triệu Ái, Triệu Thượng, Thị trấn Ái Tử, giải nhì được trao cho cụm 3 các trường Triệu Đại, Triệu Thuận, Triệu Hòa, Triệu Độ. Đội nhất sẽ tham gia  vòng chung kết do LĐLĐ huyện tổ chức vào đầu tháng 6/2014.
Thông qua Hội thi nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ CĐCS về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; nắm vững các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và các quy định của Tổng Liên đoàn; đúc rút những kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của công đoàn cơ sở để củng cố và xây dựng CĐCS thực sự vững mạnh.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Các phần thi năng khiếu tại Hội thi

Phần thi kiến thức chung về công đoàn

Ban Tổ chức tặng hoa và phần thưởng cho các đội thi, cá nhân đạt giải

Nguyễn Duy Ninh