Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ Hướng Hóa: Thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Thủy Hào

27/4/2016, LĐLĐ huyện Hướng Hóa tổ chức lễ kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Thủy Hào. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện cùng đại diện Ban Giám đốc Công ty và toàn thể nhân viên, người lao động trong đơn vị.
LĐLĐ Hướng Hóa: Thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Thủy Hào
Tại hội nghị đã kết nạp 07 đoàn viên vào tổ chức Công đoàn và bầu Ban chấp hành lâm thời do đồng chí Đặng Thái Thiên làm Chủ tịch.
Thay mặt BCH Công đoàn lâm thời, đồng chí Đặng Thái Thiên- Chủ tịch CĐCS Công ty đã thông qua phương hướng hoạt động của công đoàn trong thời gian tới, trong đó tiếp tục tổ chức tuyên truyền và vận động để kết nạp người lao động vào tổ chức Công đoàn; chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động trong công ty; thực hiện thu, chi, trích nộp kinh phí, đoàn phí công đoàn đúng theo quy định và xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa ổn định và tiến bộ tại công ty, tham gia các hoạt động do Liên đoàn Lao động huyện phát động./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thương