Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ Thị xã Quảng Trị: Tổ chức hội nghị tuyên truyền về phẩm chất người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước

Thực hiện Hướng dẫn số 02/HD-LĐLĐ ngày 17/2/2014 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Trị về “Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”, vừa qua, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Quảng Trị phối hợp với Hội LHPN thị xã đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, giáo dục “phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước” cho đội ngũ cán bộ làm công tác nữ công ở các cấp công đoàn trên địa bàn.
Tham gia hội nghị có 90 đại biểu là cán bộ nữ công các CĐCS thuộc Công đoàn giáo dục và cán bộ nữ các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã. Thông qua hội nghị, các đại biểu được tuyên truyền những nội dung cơ bản về phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước gắn với bối cảnh hội nhập và phát triển; giới thiệu đến nữ cán bộ CNVCLĐ về những tiêu chí phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cần giữ gìn, phát triển; đó là lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm đối với gia đình, xã hội; ý thức tiếp thu tri thức, làm chủ khoa học, công nghệ và kĩ năng nghề nghiệp; tinh thần năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên trong cuộc sống; ý thức xây dựng lối sống văn hóa; ý thức pháp luật; phẩm chất nhân hậu, vị tha; ý thức rèn luyện sức khỏe...
Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Lê Khắc Hòa - LĐLĐ TX Quảng Trị