Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Cam Lộ: Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Trong 02 ngày 06, 07/7/2016, LĐLĐ huyện Cam Lộ phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
Tại Hội nghị, đội ngũ cán bộ CNVC-LĐ, lực lượng vũ trang trên địa bàn đã được quán triệt những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Báo cáo đánh giá thực hiện NQ TW4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2011-2015) và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm tiếp theo; Triển khai chương trình hành động của BCH Đảng bộ huyện Cam Lộ khóa XV (nhiệm kỳ 2015-2020)./.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan