Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Cam Lộ: Khai mạc Giải cầu lông CNVCLĐ năm 2016

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam 2/9 (1945 - 2016), sáng nay 31/8, Liên đoàn Lao động huyện Cam Lộ phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ năm 2016.
Đồng chí Nguyễn Trí Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên
Tham dự giải có 260 vận động viên, là cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ đến từ các CĐCS trực thuộc. Các vận động viên thi đấu  với 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp. Giải diễn ra trong 02 ngày từ 31/8 đến 1/9. Kết thúc giải Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu.

Đây là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm  lẫn nhau, đồng thời, phát hiện những hạt nhân mới, nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao trong CNVCLĐ, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân