Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Hải Lăng: Sơ kết 3 năm phong trào thi đua ‘Giỏi việc nước, đảm việc nhà” (2010-2012)

Thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 3 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, LĐLĐ Huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị Sơ kết 3 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” (2010-2012) trong nữ CNVCLĐ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Ngọc Minh-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy và đồng chí Hoàng Quang Vinh- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BCH LĐLĐ huyện cùng các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” được bình chọn từ các CĐCS.
Đ/c Lê Quang Cường - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hải Lăng tặng hoa và bằng khen cho 04 tập thể đạt thành tích xuất sắc  trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2012
         Báo cáo sơ kết của BCH LĐLĐ huyện đã đánh giá phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" thực sự đi vào đời sống, đã trở thành nguồn động lực thúc đẩy chị em vượt qua nhiều thử thách, khó khăn, phát huy trí tuệ tài năng và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước. Chính từ phong trào này, đội ngũ nữ CNVCLĐ đã thể hiện và phát huy được phẩm chất, năng lực của mình, đóng góp xứng đáng vào việc hoàn thành nhiệm vụ của mỗi cơ quan, đơn vị, của ngành và góp phần tích cực vào việc xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, thông qua đó, năng lực, trình độ, kinh nghiệm của cán bộ nữ công ở cơ sở được nâng lên. Ban Chấp hành LĐLĐ huyện cũng nghiêm túc chỉ ra những hạn chế trong quá trình triển khai để rút kinh nghiệm trong chỉ đạo phong trào giai đoạn tiếp theo; đồng thời xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2013-2015 như: Tổ chức thực hiện tốt các nội dung của các phong trào thi đua yêu nước do các cấp, ngành phát động; tạo không khí thi đua sôi nổi thực hiện hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện; tham mưu đề xuất với cấp uỷ Đảng, chính quyền tạo điều kiện để chị em có cơ hội tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới; phát hiện những nữ CNVCLĐ ưu tú để đào tạo, bồi dưỡng, giới thiệu tham gia đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp...
           Tại Hội nghị, UBND huyện đã biểu dương 02 tập thể, 04 cá nhân; Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã biểu dương 04 tập thể và 20 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2012.
 Hoài Lê