Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ thành phố Đông Hà: Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên

Ngày 26/7/2016, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà tổ chức lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho chị Dương Thị Hảo là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc Công đoàn cơ sở Phường 2, thành phố Đông Hà. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Tuyến, UVTV-Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh.
LĐLĐ thành phố Đông Hà: Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên
Chị Dương Thị Hảo là nhân viên văn thư kiêm thủ quỹ, hiện đang công tác tại UBND Phường 2, thành phố Đông Hà. Cuộc sống gia đình chị còn nhiều khó khăn: thu nhập thấp, chồng không có việc làm ổn định, con còn nhỏ lại đau ốm thường xuyên, trước đây sống trong căn nhà tạm bợ, dột nát.
Căn nhà "Mái ấm công đoàn" được xây dựng trị giá gần 100 triệu đồng, trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 30.000.000 đồng, số tiền còn lại do gia đình tích lũy cùng với sự giúp đỡ của người thân, chính quyền địa phương và đồng nghiệp.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống của đoàn viên, người lao động nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2016).

Tác giả bài viết: Quảng Sơn