Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Công đoành ngành Y tế Quảng Trị: Tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2019

Ngày 12-13/6/2019, Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị tổ chức 02 lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho hơn 140 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT, Phụ trách công tác kiểm tra, Trưởng ban Nữ công, Phụ trách nữ công và toàn thể Ủy viên Ban chấp hành CĐCS trực thuộc.
Tại lớp tập huấn các học viên được nghe các đồng chí trong Thường trực, lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh phổ biến các chuyên đề: CĐCS với công tác tài chính và Ủy ban kiểm tra; công tác tổ chức và hoạt động của CĐCS; công tác Chính sách Pháp luật; CĐCS với công tác Tuyên giáo-Nữ công.
Qua lớp tập huấn đã trang bị cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở những kiến thức bổ ích, giúp cán bộ công đoàn nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Quang Hòa (CĐN Y tế)