Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Cam Lộ: Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2021

Ngày 24/6/2021, Liên đoàn Lao động huyện Cam Lộ tổ chức Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Dương Thị Xuân – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cam Lộ chủ trì hội nghị.
Theo đó, hội nghị đã rà soát, đánh giá kết quả hoạt động công đoàn trong 6 tháng đầu năm, những thuận lợi, khó khăn và các chỉ tiêu đã cam kết với BTV LĐLĐ tỉnh và BTV Huyện ủy.  Đồng thời, hội nghị cũng đã tập trung thảo luận và đề ra các giải pháp triển khai nhiệm vụ phù hợp với điều kiện tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay, đảm bảo hoàn thành kế hoạch năm 2021 đề ra.

5 1
Đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid -19

Cùng ngày, hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết phòng, chống dịch bệnh Covid - 19" của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị; Chủ trương của LĐLĐ tỉnh về việc hưởng ứng tham gia đóng góp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19; Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19 trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Tại buổi phát động, số tiền ban đầu do các tập thể, cá nhân ủng hộ là trên 54 triệu đồng. Đợt phát động ủng hộ bằng tiền mặt và tin nhắn qua tổng đài 1408 tiếp tục được triển khai đến 31/8/2021. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, lan tỏa tinh thần phòng chống dịch Covid -19 đến mỗi cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân, góp phần cùng Đảng và Nhà nước chiến thắng đại dịch dịch Covid - 19.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan