Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

http://congdoan.quangtri.gov.vn


LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Tổ chức Hội nghị quán triệt Bộ luật Lao động năm 2019, Luật Cán bộ, công chức và Luật viên chức sửa đổi năm 2019.

Ngày 23/11/2020, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị quán triệt Bộ luật Lao động năm 2019, Luật Cán bộ, công chức và Luật viên chức sửa đổi năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện Vĩnh Linh và các đồng chí Chủ tịch CĐCS trên địa bàn huyện.
Quang cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt những điểm mới, nội dung cơ bản của Bộ luật Lao động năm 2019, Luật Cán bộ, công chức và Luật viên chức sửa đổi năm 2019 và các quy định khác có liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Lưu - Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh nhấn mạnh: “Các CĐCS nghiêm túc tiếp thu các nội dung mới,cần tập trung nghiên cứu, tìm hiểu, trang bị các kiến thức cơ bản về Bộ luật Lao động năm 2019, Luật Cán bộ, công chức và Luật viên chức sửa đổi năm 2019. Trên cơ sở đó, triển khai đến cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ; góp phần tạo cơ sở bền vững để xây dựng quan hệ lao động tiến bộ, hài hòa, ổn định, phát triển; phát huy tối đa vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong việc thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động”.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hòe (LĐLĐ huyện Vĩnh Linh)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây