Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: “Bát cháo tình thương” ấm lòng người bệnh

Sáng nay, ngày 25/3/2016, Chi đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình “Bát cháo tình thương” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016).
Đoàn viên thanh niên phát cháo cho người nhà bệnh nhân
Từ 4h sáng các đoàn viên chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã có mặt đông đủ để mỗi người một việc cùng nhau nấu 3 nồi cháo lớn, vừa đầy đủ dinh dưỡng, vừa thơm ngon để kịp mang đến cho bệnh nhân nghèo. Chương trình đã phát 200 suất cháo miễn phí cho người nhà và bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.
Chương trình Bát cháo tình thương của Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh được tổ chức hàng quý với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn của những bệnh nhân nghèo, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của mỗi đoàn viên thanh niên. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên trong việc tham gia công tác xã hội – từ thiện.

Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh