Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Thường trực LĐLĐ tỉnh làm việc với Công ty cổ phần Khách sạn Du lịch Công đoàn Quảng Trị

Thực hiện chương trình làm việc với cơ sở Quí III/2013 của Thường trực LĐLĐ tỉnh, ngày 28 tháng 8 năm 2013 đồng chí Nguyễn Thế Lập Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty CP Khách sạn Du lịch Công đoàn Quảng Trị, cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Thiết Hùng UVTV, Trưởng ban Tài chính. Phía Công ty CP KSDLCD Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, UVBCH LĐLĐ tỉnh, Giám đốc Công ty, các đồng chí trưởng các bộ phận và đại diện các đoàn thể của Công ty.
            Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyến Xuân Thắng, Giám đốc Công ty báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của Đại hội cổ đông năm 2013, kết quả kinh doanh của 07 tháng đầu năm đạt được những số liệu cơ bản sau: Doanh thu đạt 62% KH năm; tiền lương bình quân của người lao động đạt 4,5 triệu/người/tháng, các chỉ tiêu về khấu hao cơ bản, lãi vay phải trả được tính đầy đủ, lợi nhuận đạt kế hoạch theo Nghị quyết của đại hội cổ đông.
            Sau khi nghe báo cáo của Giám đốc Công ty, các ý kiến phát biểu của đại diện các bộ phận, công đoàn công ty và các thành viên của đoàn làm việc, đồng chí Nguyễn Thế Lập Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu kết luận: Thường trực LĐLĐ tỉnh hoan nghênh những kết quả kinh doanh 07 tháng đầu năm, thực hiện được các chỉ tiêu cơ bản của nghị quyết Đại hội cổ đông năm 2013; việc làm, thu nhập của hơn 40 lao động được ổn định và tăng hơn các năm trước; công tác điều hành quản lý tốt, nội bộ đoàn kết, đồng thuận, hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể được củng cố vững mạnh.
          Tuy vậy, đồng chí Chủ tịch cũng lưu ý một số vấn đề Công ty cần phải quan tâm thực hiện tốt hơn, như: Công ty tiếp tục triển khai công tác phát hành cổ phiếu để đạt được kế hoạch theo nghị quyết của HĐQT đề ra; tập trung nâng cao chất lượng phục vụ và có chính sách tốt để thu hút và giữ khách hàng; nghiên cứu để tiếp tục có những đổi mới trong công tác quản lý; tiếp tục giữ vững và phát huy thương hiệu của Công ty. Ngoài ra, đồng chí Chủ tịch đã có những kết luận về những đề xuất của Công ty, như: Vấn đề kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Công ty, các vấn đề liên quan về vốn và mua sắm trang bị phục vụ kinh doanh để Công ty hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh năm 2013.

Bảo Lâm