Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

CĐCS Nhà máy May Xuất khẩu Phong Phú tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam (20/10/1930-20/10/2014), 4 năm Ngày Phụ nữ Việt nam, ngày 19/10/2014, CĐCS Nhà máy May Xuất khẩu Phong Phú trực thuộc LĐLĐ huyện Hải Lăng tổ chức Hội thi "Nữ công Phong Phú".
Đ/c Nguyễn Thị Hồng Mỹ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng trao giải phần thi Nấu ăn
Khai mạc hội thi, đồng chí Chủ tịch CĐCS Nhà máy đã lồng ghép ôn lại truyền thống vẽ vang của phụ nữ Việt Nam và ý nghĩa của ngày 20.10. Hội thi gồm phần thi Kéo co và  Nấu ăn với chủ đề: "Vào bếp bằng cả trái tim". Nhà máy có 570 lao động nữ/731 công nhân lao động. Trong đó, có 6 đội tham gia thi Kéo co, 12 đội tham gia thi nấu ăn, thu hút 100 nữ CNLĐ tham gia và gần 500 CNLĐ của nhà máy tham gia cổ vũ.
Với các phần thi sôi nổi, hào hứng, hội thi thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nữ CNLĐ toàn nhà máy.

Một số hình ảnh:
                                                      Phần thi Kéo co

Phần thi Nấu ăn

Trước giờ chấm thi phần thi Nấu ăn

Tin và ảnh: Quang Dũng