Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Công đoàn Viên chức tỉnh: Hội nghị lấy ý kiến tham gia Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)

Ngày 25/8/2015, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) lấy ý kiến tham gia Bộ Luật Hình sự (sửa đổi). Tham gia Hội nghị có các đại biểu là Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập, Ủy viên ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các đồng chí có nhiều đóng góp xây dựng tổ chức Công đoàn.
Tại hội nghị, có 10 ý kiến được đưa ra thảo luận, đóng góp ý kiến xung quanh 8 nội dung, trong đó, các ý kiến thảo luận tập trung góp ý về những nội dung như: Vấn đề trách nhiệm hình sự của pháp nhân, về phạm vi chịu trách nhiệm hình sự của người chưa thành niên và các biện pháp thay thế xử lý hình sự áp dụng đối với người chưa thành niên phạm tội, về việc bãi bỏ một số tội phạm và bổ sung một số tội phạm mới…
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thế Lập, Ủy viên ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 9 đồng chí là lãnh đạo các Sở và cán bộ Công đoàn cơ sở có nhiều công lao đóng góp xây dựng tổ chức Công đoàn.
 Thu Hiền – CĐVC tỉnh