Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

http://congdoan.quangtri.gov.vn


Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Quảng Trị: Tổ chức hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi”

Vừa qua, Công đoàn Ngành Nông Nghiệp & PTNT Quảng Trị đã tổ chức hội thi “Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi” năm 2014, thu hút 14 đội với 56 cán bộ đoàn viên tham gia.
Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Quảng Trị: Tổ chức hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi”
 Trải qua 3 phần thi về năng khiếu, kiến thức công đoàn và kỹ năng nghiệp vụ công đoàn, các đội thi đã thể hiện sinh động, đầy đủ những hiểu biết về Công đoàn Việt Nam cũng như khả năng ứng dụng nghiệp vụ công đoàn nhằm xử lý tốt các tình huống trong quá trình làm việc. Đặc biệt phần thi năng khiếu thông qua hình thức sâu khấu hóa hát múa, dân ca, hò vè, tiểu phẩm các đội đã giới thiệu về các hoạt động , phong trào công đoàn của đơn vị mình một cách hấp dẫn, sinh động.
 Đây là hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam. Thông qua hội thi nhằm thực hiện mục đích giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động của các công đoàn cơ sở của các đơn vị trong ngành. Hội thi cũng là dịp để nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn cơ sở về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn…
 Kết quả, ban tổ chức hội thi đã trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở Công ty TNHH một TV Quản lý và khai thác công trình thủy lợi; 2 giải nhì cho công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư và CĐCS Công ty TNHH MTV lâm nghiệp đường 9, cùng nhiều giải khác cho các đội còn lại.
                                                           Tin, ảnh: Trần Cẩn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây