Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Công đoàn Viên chức tỉnh: Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở thành viên năm 2014.

Thực hiện Kế hoạch tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2013-2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh, ngày 10/6/2014, CĐVC tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS thành viên trực thuộc CĐCS.
        Tham gia lớp tập huấn có hơn 150 đồng chí là chủ tịch, phó Chủ tịch, UVBCH của hơn 80 công đoàn cơ sở thành viên. Lớp tập huấn đã được truyền đạt các chuyên đề như: Công tác tổ chức của CĐCS; nội dung, phương pháp hoạt động của cán bộ CĐCS; một số vấn đề về sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI và hướng dẫn thi hành Điều lệ; công tác tuyên truyền giáo dục và vận động nữ CNVCLĐ của công đoàn cơ sở.
        Đây là lớp thứ hai Công đoàn Viên chức tỉnh triển khai tập huấn cho cán bộ CĐCS, cán bộ CĐCS thành viên. Trong điều kiện cán bộ công đoàn cơ sở hoạt động kiêm nhiệm, nghiệp vụ về công tác công đoàn còn thiếu nên việc tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS là hết sức cần thiết và là giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở trong thời gian tới.
                                                                                                                                                                                                                                                                                           Thu Hiền