Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Công đoàn ngành Giáo dục: Giải bóng bàn Mừng Đảng Mừng Xuân

Trong 02 ngày 23-24/1/2016, Giải bóng bàn cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục được Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức sôi nổi nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Mừng Xuân Bính Thân 2016.
Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao huy chương cho các đơn vị đạt giải
Các vận động viên đang thi đấu

Giải quy tụ hơn 60 vận động viên không chuyên là cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đến từ 04 cụm gồm các trường THPT: Hướng Hóa - Đakrông, Đông Hà - Cam Lộ, Hải Lăng - Triệu Phong - Thị xã Quảng Trị,  Gio Linh - Vĩnh Linh. Ban tổ chức đã bốc thăm chia bảng cho các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Các nội dung thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm và chọn nhất, nhì các nội dung ở mỗi bảng vào chung kết.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh cho biết: "Giải bóng bàn CBGV,NV lần này với mục đích là tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên, lao động trong ngành; nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt, lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Mừng xuân Bính Thân 2016".
Kết thúc giải, Cụm giáo dục TP  Đông Hà đã giành huy chương vàng ở 03 nội dung đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ, Cụm Hải Lăng - Triệu Phong - Thị xã Quảng Trị giành huy chương vàng ở 02 nội dung đơn nữ và đôi nữ.
Hoàng Tuân -Ban Tuyên Giáo