Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Giải Bóng đá CNVCLĐ: 8 đội bóng xuất sắc vào vòng tứ kết

Kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước và hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2017, Giải Bóng đá CNVCLĐ Báo Quảng Trị 2017- Cúp Trường Sơn do Báo Quảng Trị phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở VH,TT&DL tổ chức, chính thức khởi tranh từ ngày 28/4/2017.
Một trong những pha bóng kịch tính, hấp dẫn
Tính đến ngày 28/5/2017, 18 đội bóng đã thi đấu xong vòng đấu bảng. Các trận đấu tại vòng đấu bảng diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính. Các cầu thủ thi đấu hết mình, thể hiện phong độ cao trong từng trận đấu với những pha xử lý bóng khéo léo, kỹ thuật; những đường chuyền bóng đầy sáng tạo, chính xác và những bàn thắng đẹp mắt được ghi… đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả.
Sau 1 tháng tranh tài, đã xác định được 8 đội bóng xuất sắc nhất ở 4 bảng A, B, C và D vào vòng tứ kết là: DNTN Minh Hiếu, Công ty cổ phần Huy Phúc Thịnh, Nước uống tinh khiết MV Hướng Hóa, Hưng Thịnh Phát, Công ty cổ phần Xây dựng số 6, Công ty cổ phần CiTa, Công ty cổ phần Xây dựng số 8 và Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn- Đông Hà.
Điểm nổi bật trong các trận đấu ở vòng đấu bảng đó là Đội bóng Hưng Thịnh Phát, Đương kim vô địch Giải Báo Quảng Trị 2016 vẫn tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng, với quyết tâm bảo vệ chức vô địch; các đội bóng còn lại luôn nỗ lực hết mình để đạt những kết quả cao trong từng trận đấu.
Kết thúc vòng đấu bảng, có 140 bàn thắng do 65 cầu thủ ghi bàn. Cuộc đua đến danh hiệu vua phá lưới diễn ra sôi nổi, hấp dẫn giữa các cầu thủ.
Vòng tứ kết sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ và 18 giờ ngày 3/6/2017 tại Sân bóng đá Cỏ nhân tạo Duy Đan (TP. Đông Hà), với các cặp đấu: DNTN Minh Hiếu- Công ty cổ phần Huy Phúc Thịnh; Hưng Thịnh Phát- Nước uống tinh khiết MV Hướng Hóa; Công ty cổ phần Xây dựng số 6- Công ty cổ phần CiTa; Công ty cổ phần Xây dựng số 8- Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn- Đông Hà.

Tác giả bài viết: TGCĐ