Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

.
Khai mạc giải bóng chuyền nữ CNVC ngành giáo dục huyện Triệu Phong

Nữ CNVC ngành giáo dục huyện Triệu Phong tham gia thi đấu

Chào mừng kỷ niệm 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hướng đến ngày bầu cử Quốc hội khóa XIV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, sáng ngày 06/3/2016, Công đoàn Giáo dục huyện Triệu Phong đã tổ chức khai mạc vòng chung kết Giải bóng chuyền nữ công nhân viên chức ngành giáo dục. Đây là giải đấu mang tính chất phong trào, tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe cho chị em cán bộ giáo viên nữ.
Tham dự giải có 19 đội với 190 vận động viên đến từ 64 công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn. Các đội chia thành 5 cụm để thi đấu, qua vòng loại đã chọn ra 05 đội xuất sắc nhất thi đấu vòng chung kết. Kết quả, Ban tổ chức đã trao Giải nhất thuộc cụm I gồm các đơn vị Thị trấn, Triệu Giang, Triệu Ái, Triệu Thượng. Giải nhì thuộc về cụm III gồm các đơn vị Triệu Đại, Triệu Độ, Triệu Thuận. Đồng giải ba là các cụm II, IV và cụm V.

Tác giả bài viết: Thúy Lan