Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Khai mạc Giải Bóng đá nam CNVCLĐ tranh Cúp Trường Sơn 2017

Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị (1.5.1972 – 1.5.2017) và hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2017, chiều ngày 28/4/2017, Báo Quảng Trị phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và các đơn vị tài trợ tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Báo Quảng Trị 2017 - Cúp Trường Sơn.
Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tài trợ
Giải Bóng đá Báo Quảng Trị  2017 - Cúp Trường Sơn quy tụ 252 cầu thủ đến từ 18 đội bóng (các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh) được chia làm 4 bảng: A,B,C và D; thi đấu vòng tròn tính điểm, rồi chọn ra 8 đội bóng có thành tích tốt nhất ở 4 bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết, chung kết.
Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao Cúp vô địch, HCV và tiền thưởng 15 triệu đồng cho đội đoạt chức Vô địch; Cờ, HCB và tiền thưởng 8 triệu đồng cho đội Á quân; Cờ, HCĐ và tiền thưởng 5 triệu đồng cho đội đoạt giải Ba; Cờ và tiền thưởng 3 triệu đồng cho đội đoạt giải Khuyến khích; đồng thời trao các giải cá nhân, bao gồm: Cầu thủ xuất sắc nhất giải, thủ môn xuất sắc nhất giải và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Những pha bóng đẹp trong trận khai mạc.
Giải Bóng đá Báo Quảng Trị được tổ chức hàng năm từ nguồn kinh phí xã hội hóa, với mục đích nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và công tác xã hội hóa TDTT, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT nói chung và phát triển môn bóng đá 7 người nói riêng; tạo sân chơi bổ ích, thân thiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
Đồng thời tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần.
Ngay sau buổi lễ khai mạc, Giải Bóng đá Báo Quảng Trị chính thức khởi tranh với 2 trận đấu ở bảng B. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.
Giải Bóng đá Báo Quảng Trị 2017- Cúp Trường Sơn diễn ra từ ngày 28/4- 9/6/2017 tại Sân bóng đá Cỏ nhân tạo Duy Đan (TP.Đông Hà).

Tác giả bài viết: Ban TGNC