Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ TP Đông Hà: Tổ chức toạ đàm chuyên đề nữ công

Ngày 15/10/2015, Ban nữ công LĐLĐ thành phố Đông Hà tổ chức tọa đàm về những kiến thức, kinh nghiệm trong việc nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng tổ ấm gia đình trong thời kỳ mới và truyền thông về công tác dân số kế hoạch hóa gia đình cho gần 100 cán bộ nữ công các CĐCS trực thuộc nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Dự trực tiếp truyền đạt nội dung trên có đồng chí Trần Văn Thành - Trưởng phòng chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Thông qua buổi tọa đàm đã giúp cho chị em học tập thêm nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực trong việc nuôi dạy con khỏe, trang bị thêm nhiều kiến thức về xây dựng gia đình hạnh phúc.
Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho tập thể nữ cán bộ CNVCLĐ Công đoàn cơ sở cơ quan UBND thành phố và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thanh - Trưởng Ban nữ công BQL Chợ Đông Hà đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010-2015.

Nguyễn Thị Hoài Như
                                                                 LĐLĐ thành phố Đông Hà