Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Tặng quà cho đoàn viên công đoàn thuộc gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 (1947-2017), ngày 20/7, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 50 đoàn viên công đoàn là con liệt sỹ, bản thân là thương binh trên địa bàn. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Bá Lưu - Chủ tịch LĐLĐ huyện.
Đồng chí Nguyễn Bá Lưu - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên công đoàn thuộc gia đình chính sách
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Bá Lưu - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ôn lại hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa của ngày Thương binh Liệt sỹ và những kết quả đạt được trong công tác đền ơn đáp nghĩa của cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ và các cấp công đoàn huyện Vĩnh Linh. Đồng thời mong muốn đoàn viên công đoàn là con liệt sỹ, bản thân là thương binh luôn phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa quê hương.
Dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã trao 50 suất quà (trị giá 15 triệu đồng) nhằm động viên các đồng chí tiếp tục vươn lên trong công tác, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thu Hiền