Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Gio linh: Tổ chức hội nghị thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-president Việt Nam (100% vốn Đài Loan)

Sáng 30/8/2014, trong dịp kỷ niệm chào mừng 69 năm ngày Quốc Khánh 2/9 và 45 năm ngày thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, Công ty TNHH UNI-PREDIDENT Việt Nam- Chi nhánh tại Quảng Trị ( vốn đầu tư 100% của Đài Loan) đã tổ chức Hội nghị thành lập CĐCS. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh; Ông Zhang Yan, Phó Tổng Giám đốc Công ty và hơn 170 công nhân, lao động của Công ty. Tại Hội nghị, hơn 130 công nhân, lao động của Công ty đã có đơn gia nhập tổ chức Công đoàn và bầu chọn 7 đoàn viên tham gia Ban Chấp hành CĐCS lâm thời (trong đó có 4 đảng viên ).
Đ/C Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở
            Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh hoan nghênh và biểu dương Ban vận động thành lập CĐCS của Công ty đã tuyên truyền sâu rộng đến công nhân, lao động có nhận thức đầy đủ và tự nguyện gia nhập tổ chức Công đoàn; cảm ơn ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cho LĐLĐ huyện Gio Linh và Ban vận động thành lập tổ chức CĐCS trong công tác tuyên truyền vận động công nhân, lao động gia nhập tổ chức Công đoàn. Ông Zhang Yan- Phó Tổng giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng Ban Chấp hành CĐCS lâm thời và đề nghị BCH Công đoàn cơ sở có quan hệ phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Công ty trong quan hệ lao động, giữ được mối quan hệ mật thiết, hài hòa cùng Công ty thực hiện tốt chế độ chính sách cho người lao động, động viên người lao động hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thúc đẩy sự phát triển của Công ty và không ngừng tăng thu nhập cho người lao động; đề nghị LĐLĐ huyện Gio Linh sớm chuẩn y Quyết định thành lập để Công ty sớm đi vào hoạt động theo qui định của Luật Công đoàn Việt Nam.

BẢO LÂM