Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Hải Lăng: Tổ chức giải Bóng chuyền nam CNVCLĐ khối cơ quan, doanh nghiệp

Ngày 6/5/2017, tại sân bóng chuyền trung tâm bãi biển Mỹ Thủy, xã Hải An, Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng đã tổ chức giải Bóng chuyền nam CNVCLĐ khối các cơ quan, doanh nghiệp. Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Phương Nam – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Lê Hữu Phước – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện Hải Lăng, chủ tịch các CĐCS trực thuộc đã đến dự.
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Trần Quang Dũng, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải cho các đội bóng
̣
Đồng chí Lê Hữu Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng

Pha bóng hay, hấp dẫn của các VĐV
Tham gia giải đấu có 07 đội bóng, với hơn 100 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng vũ trang (đội khách mời) trên địa bàn huyện.
Đây là giải đấu trong khuôn khổ Đại hội Thể dục – Thể thao khối các cơ quan, doanh nghiệp huyện Hải Lăng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng Quảng Trị (01/5/1972 - 01/5/2017), 131 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5, 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017) và hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2017.
Giải đấu đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, du khách đến cổ vũ và tham gia các hoạt động du lịch biển trong ngày nghỉ cuối tuần, sau sự cố môi trường biển.
Kết thúc giải đấu, đội bóng Công an huyện đã xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Đồn biên phòng Mỹ Thủy,  giải Ba thuộc về đội Trạm kiểm soát giao thông Hải Lăng và đội Các cơ quan hành chính huyện đạt giải Khuyến khích.

Tác giả bài viết: Quang Dũng