Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Bàn giao nhà chờ ở Khu văn hóa tâm linh huyện Hướng Hóa

Ngày 2.12, LĐLĐ huyện Hướng Hóa đã tiến hành bàn giao công trình nhà chờ cho Ban quản lý Khu văn hóa tâm linh huyện Hướng Hóa đưa vào sử dụng. Trước đó, LĐLĐ huyện Hướng Hóa triển khai vận động CNVC LĐ trên địa bàn đóng góp kinh phí để xây dựng nhà chờ - là điểm dừng chân của thân nhân các anh hùng liệt sỹ khi đến dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.
Nhà chờ ở Khu văn hóa tâm linh huyện Hướng Hóa do CNVC LĐ trên địa bàn huyện đóng góp xây dựng được đưa vào sử dụng.
Sau một thời gian vận động, CNVC LĐ và các đơn vị trên địa bàn huyện đóng góp được 200 triệu đồng. Hiện công trình nhà chờ đã được hoàn thành, có diện tích 42m2, kết cấu theo kiểu nhà sàn, nằm trong khuôn viên của khu văn hóa tâm linh huyện Hướng Hóa.
Cũng trong ngày 2.12, LĐLĐ huyện Hướng Hóa đã tiến hành bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Cáp Xuân Hòa - chuyên viên phòng giáo dục. Anh Hòa có hoàn cảnh khó khăn, bị suy thận rất nặng. Ngoài số tiền 30 triệu đồng của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị hỗ trợ được trích từ Quỹ TTXH Tấm lòng vàng Lao động; Cán bộ, giáo viên ngành giáo dục huyện Hướng Hóa cũng đã chung tay đóng góp được 60 triệu đồng giúp anh Hòa xây dựng được một căn nhà kiên cố.

LĐLĐ huyện và CĐ Giáo dục huyện Hướng Hóa bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”
                               và trao quà cho anh Hòa (thứ 3, từ phải sang)
HƯNG THƠ