Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Hướng Hóa tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2013.

Thực hiện Kế hoạch tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2013-2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh, ngày 05/12/2013, Liên đoàn lao động huyện Hướng Hóa tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh triển khai nội dung tập huấn
                   Tham gia lớp tập huấn có hơn 120 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UVBCH, Chủ nhiệm UBKT, kế toán của 50 CĐCS trực thuộc. Dự và triển khai các nội dung tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị và lãnh đạo các ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh.Hội nghị đã nghiên cứu các chuyên đề như: Công tác tổ chức của CĐCS; Nội dung, phương pháp hoạt động của cán bộ CĐCS; Công tác vận động nữ CNVC-LĐ của CĐCS; Hoạt động của UBKT CĐCS; Công tác tài chính của CĐCS.
                 Trong điều kiện cán bộ CĐCS hoạt động kiêm nhiệm, nghiệp vụ về công tác công đoàn còn thiếu nên việc tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS là hết sức cần thiết và là giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở  trên địa bàn huyện trong thời gian tới.
                                                                                       Trung Sơn -LĐLĐ huyện Hướng Hóa