Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Thăm và tặng quà nữ CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 15.10, nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10), LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 10 gia đình nữ CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao quà cho nữ CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Trong các trường hợp được tặng quà trong dịp này, nhiều gia đình có cuộc sống rất khó khăn như chị Văn Thị Phượng (ở khu phố 4, phường 5, TP. Đông Hà) nuôi 3 cháu nhỏ, trong đó 2 cháu bị sứt môi hở hàm ếch. Hay gia đình chị Hoàng Thị Liếu (ở khu phố 5, phường 1, TP. Đông Hà) có con bị bệnh tim bẩm sinh, gia đình khó khăn và chồng không có việc làm ổn định…
Có 10 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) đã được trao cho 10 gia đình nữ CNVC có hoàn cảnh khó khăn như trên. “Đây là hoạt động mang tính nhân văn và nhiều ý nghĩa được LĐLĐ tỉnh tổ chức hằng năm. Mặc dù số tiền được trao không lớn, nhưng đó là tấm lòng của CNVC LĐ toàn tỉnh đóng góp để động viên những hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống” – Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị cho biết.
Tiên Tân