Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

http://congdoan.quangtri.gov.vn


Lãnh đạo Liên ngành: Thăm chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2016

Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh và liên ngành tỉnh năm 2016, sáng ngày 10/5/2016, Đoàn liên ngành tỉnh do đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm chiến sỹ mới tại Tiểu đoàn 43, Trung đoàn 842, Bộ CHQS tỉnh.
Lãnh đạo liên ngành tặng quà cho chiến sỹ mới
Báo cáo kết quả bước đầu về công tác huấn luyện, Chỉ huy Tiểu đoàn 43 cho biết: Năm 2016, Tiểu đoàn 43, Trung đoàn 842, Bộ CHQS tỉnh có 270 chiến sỹ mới nhập ngũ, đến từ các địa phương trong tỉnh. Thực hiện nhiệm vụ huấn luyện đơn vị đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị, từ vật chất huấn luyện, giáo án bài giảng đến thao trường, bãi tập… Kịp thời động viên chiến sỹ xây dựng ý chí quyết tâm, hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong khóa huấn luyện. Do làm tốt nhiệm vụ huấn luyện nên các chiến sỹ mới đã nắm được các nội dung cơ bản trong huấn luyện, thuần thục các động tác, có tinh thần học tập tốt, bắt nhịp được với cường độ huấn luyện của quân đội. Đến nay 100% chiến sỹ an tâm phục vụ, chấp hành nghiêm kỷ luật của quân đội và quy định của đơn vị.

    
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi thăm chiến sỹ mới

Phát biểu động viên chiến sỹ mới, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tich Thường trực LĐLĐ tỉnh, thay mặt lãnh đạo Liên ngành đã chúc mừng 270 chiến sỹ mới nhập ngũ, năm 2016 đã trở thành những chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng;  đây là vinh dự to lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề đối với mỗi chiến sỹ trẻ. Chúng tôi mong rằng các chiến sỹ luôn ra sức học tập, rèn luyện, nêu cao truyền thống của quê hương Quảng Trị anh hùng. Tận trung với nước, tận hiếu với dân, vượt qua mọi khó khăn thử thách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, động viên các chiến sỹ mới đoàn Liên ngành đã tặng quà và đi thăm nơi ở, học tập, sinh hoạt, khu tăng gia sản xuất của chiến sỹ. Thăm chiến sỹ mới nhập ngũ là hoạt động thường niên được Liên ngành duy trì tổ chức, nhằm góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.  

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây