Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Liên đoàn Lao động tỉnh: Hội nghị báo cáo viên quý 3/2016

Sáng nay 10/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên thường kỳ quý 3/2016. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và hơn 50 cán bộ, đảng viên là cán bộ chủ chốt Công đoàn các huyện, ngành, CĐCS trực thuộc, báo cáo viên Công đoàn nhiệm kỳ 2013- 2018. Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh chủ trì và trực tiếp triển khai các nội dung của Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh điều hành Hội nghị
Tại Hội nghị, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã thông tin kết quả hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Trong đó tập trung quán triệt Nghị quyết số 04 ngày 30/10/2016 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ và Nghị quyết số 05-NQ/TW về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế. Triển khai kế hoạch của Tổng LĐLĐ Việt Nam về tuyên truyền vận động đoàn viên CNVCLĐ góp phần ổn định tình hình tại các tỉnh miền trung.

Toàn cảnh của Hội nghị
Xác định nội dung công tác và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đề nghị các cấp công đoàn, đội ngũ báo cáo viên cần tập trung tuyên truyền sâu rộng kết quả Hội nghị lần thứ tư của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII. Tập trung chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhất là dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu - 2017; tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS gắn với thu kinh phí công đoàn; làm tốt việc tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016. Xây dựng kế hoạch thực hiện chủ đề của năm 2017 “Năm vì lợi ích đoàn viên”.

Tác giả bài viết: Ban TGNC