Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng phối hợp tổ chức giải Cầu lông Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Hải Lăng và Lễ hội văn hóa huyện Hải Lăng lần thứ XIII

.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Hải Lăng và Lễ hội văn hóa huyện lần thứ XIII (19/3/1975-19/3/2015), ngày 12/3/2015, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm TDTT huyện Hải Lăng tổ chức giải Cầu lông CNVCLĐ năm 2015. Tham gia giải gồm có gần 100 vận động viên là cán bộ, CNVCLĐ đang công tác tại 25 đơn vị khối các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Giải đấu gồm 02 nội dung: Đôi Nam và đôi Nam-Nữ, diễn ra trong thời gian một ngày với các trận cầu sôi nổi, hào hứng, thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong CNVCLĐ và phong trào TDTT huyện nhà. Kết quả, Ban tổ chức giải đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba cho các đội thi đấu xuất sắc tại giải. Trước đó, ngày 7/3/2015, Liên đoàn lao động huyện Hải Lăng cũng đã phối hợp tổ chức giải Quần vợt lần huyện Hải Lăng lần thứ VIII tại trung tâm huyện.

Tác giả bài viết: Quang Dũng