Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị: Tiếp nhận 200 triệu đồng của Công đoàn Cao Su Việt Nam để trùng tu Nghĩa Trang xã Triệu Sơn

Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh (bên trái) nhận biểu trưng 200 triệu đồng từ Công đoàn Cao su Việt Nam
Ngày 18/5/2017, tại Công ty Cao su Đồng Nai (tỉnh Đồng Nai), Công đoàn Cao su Việt Nam đã tổ chức Lễ Phát động “Tháng Công nhân”, “Tháng An toàn vệ sinh lao động” năm 2017 và trao tặng danh hiệu “ Công nhân Cao su Việt Nam ưu tú năm 2017”, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã tiếp nhận 200 triệu đồng  do đoàn viên, CNVCLĐ của Công đoàn Cao su Việt Nam đóng góp ủng hộ để góp phần xây dựng tu bổ Nghĩa trang Liệt sỹ xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong.
Đây là công trình do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động kêu gọi hỗ trợ xây dựng, hướng về kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017); chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII vào năm 2018.
Được biết Công trình có giá trị gần 1 tỷ  đồng, ngoài phần đóng góp của Công đoàn Cao su Việt Nam thì có sự đầu tư từ ngân sách tỉnh và ngân sách huyện để khởi công xây dựng tu bổ hoàn thành trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ.

Tác giả bài viết: Bảo Lâm