Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng sổ tiết kiệm cho mẹ liệt sỹ Hoàng Ánh Đông – hy sinh tại đảo Gạc Ma.

.
Được sự quan tâm hỗ trợ của Quỹ XHTT Tấm Lòng vàng, ngày 30/3/2015 Đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đồng chí Lâm Chí Công - Đại diện lãnh đạo Báo Lao động đã đến thăm hỏi và trao số tiền 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng) từ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” của Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng cho mẹ Nguyễn Thị Hằng - mẹ liệt sỹ Hoàng Ánh Đông hy sinh tại đảo  Gạc Ma.

Các đồng chí lãnh đạo đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ sự mất mát, hy sinh của mẹ Nguyễn Thị Hằng, hy vọng với số tiền này phần nào giúp mẹ vượt qua khó khăn, sủa sang lại nhà cửa.
Đây là một nghĩa cử cao đẹp góp phần cùng với xã hội chung tay chăm sóc, hỗ trợ thân nhân liệt sỹ Gạc Ma theo tinh thần của Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Báo Lao động.

Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh