Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Liên hoan văn nghệ Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Trị lần thứ 2 năm 2014

Ngày 28/10/2014, Đội văn nghệ Cựu chiến binh cơ quan LĐLĐ tỉnh phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan tham gia Liên hoan văn nghệ Khối các cơ quan HCSN-DNNN tỉnh Quảng Trị lần thứ 2 năm 2014 do Hội Cựu Chiến binh tỉnh Quảng Trị tổ chức đã đạt giải Ba toàn đoàn.
Đ/c Nguyễn Thế Lập- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đội văn nghệ Hội Cựu chiến binh cơ quan
Tham gia Liên hoan văn nghệ có 15 đội tham gia, mỗi đội dự thi gồm 4 tiết mục dự thi, biểu diễn trong vòng 20 phút với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, về ngành, hát về biển đảo... Qua 1 ngày tham gia tranh tài, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, các giải khuyến khích cho các đội tham gia và các giải A, B, C cho các tiết mục. Đội văn nghệ Hội Cựu chiến binh cơ quan LĐLĐ tỉnh đạt giải Ba toàn đoàn và 01 giải A cho tiết mục tốp ca nữ. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam do Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Trị tổ chức.
Một số hình ảnh:

Thu Hiền