Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Năm 2014: Gần 50.000 lượt CNVCLĐ được tuyên truyền pháp luật

Cùng với nhiều hoạt động nổi bật như tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ; kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động; thực hiện chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn”; “phát triển đoàn viên, xây dựng công đoàn cơ sở (CĐCS) vững mạnh”…trong năm 2014, các cấp Công đoàn trong tỉnh cũng đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, góp phần nâng cao nhận thức cho đông đảo người lao động.
Năm 2014: Gần 50.000 lượt CNVCLĐ được tuyên truyền pháp luật
Bằng nhiều hình thức tuyên truyền đa dạng, phong phú, tổ chức Công đoàn đã kịp thời chuyển tải đến lực lượng đoàn viên, CNVCLĐ những kiến thức cần thiết, giúp họ nâng cao nhận thức về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Ngoài việc tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã tổ chức được 288 lớp tuyên truyền về Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật BHXH, Luật Giao thông đường bộ…thu hút gần 50.000 lượt CNVCLĐ tham gia. Nỗ lực này nhằm mục đích trang bị cho người lao động những kiến thức pháp luật cần thiết để giúp họ nâng cao khả năng tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của mình./.
                                                                Tin, ảnh: Võ Quyết