Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2013), ngày 20/07/2013, Đoàn Thanh niên chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức đi viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9. Tại Nghĩa trang, Đoàn đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm hơn một vạn các anh hùng, liệt sỹ đã từng chiến đấu, phục vụ chiến đấu dọc theo những chiến trường của đường 9 năm xưa.
Đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh dâng vòng hoa kính viếng các anh hùng liệt sỹ

Đoàn viên thanh niên cơ quan LĐLĐ tỉnh thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, để mỗi đoàn viên chi đoàn cơ quan hướng về đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, từ đó sống có trách nhiệm không chỉ với bản thân, gia đình mà còn có trách nhiệm với xã hội, xứng đáng với anh linh các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống bảo vệ màu xanh quê hương...

Tác giả bài viết: Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh