Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Trao tiền hỗ trợ cho công nhân thiệt mạng do tai nạn lao động

Ngày 27.7, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Cao Kỳ - nạn nhân bị thiệt mạng do tai nạn lao động.
Đ/c Trần Văn Bến -Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ hai bên trái sang) trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Cao Kỳ
Trước đó, anh Nguyễn Cao Kỳ (SN 1992, quê ở huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) là công nhân xây dựng công trình do Công ty tòa nhà văn phòng Nam Sài Gòn làm chủ đầu tư, thì xảy ra sự cố sập giàn giáo.
Hiện nay, gia đình anh Kỳ có hoàn cảnh rất khó khăn, bố mẹ đều làm nông, sau khi học xong trung cấp nghề, anh Kỳ vào nam kiếm việc làm giúp đỡ gia đình.
Chia sẻ khó khăn với nạn nhân, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã trao số tiền  3 triệu đồng do Quỹ tấm lòng Vàng Lao động hỗ trợ.

Thực hiện: Thu Trang