Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Triệu Phong: Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Ô tô Thắng Lợi Quảng Trị

Tuần qua, LĐLĐ huyện Triệu Phong tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty Cổ phần Ô tô Thắng Lợi Quảng Trị. Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Cáp Xuân Banh - Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Văn Ngoãn - Huyện uỷ viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ cùng toàn thể người lao động Công ty.
.
Tại buổi Lễ, đại diện LĐLĐ huyện Triệu Phong đã công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở, kết nạp 17 đoàn viên công đoàn và chỉ định Ban chấp hành lâm thời gồm 3 đồng chí.
Thay mặt Ban Chấp hành lâm thời, đồng chí Đinh Thị Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở hứa sẽ nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Lê Thị Loan