Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Cam Lộ: Tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 01/4/2021, Liên đoàn Lao động huyện Cam Lộ tổ chức Hội nghị tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho các đồng chí ủy viên BCH, UBKT LĐLĐ huyện, chủ tịch CĐCS các cơ quan, xã, thị trấn, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn.
ss

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin những nội dung cơ bản về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026, chức trách, nhiệm vụ của các cơ quan trong công tác bầu cử.

Trong khuôn khổ hội nghị, nhiều kế hoạch trọng tâm của LĐLĐ huyện cũng đã được triển khai như: Kế hoạch thực hiện chủ đề năm 2021 về "Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ CĐCS"; Kế hoạch thực hiện các nội dung đã ký cam kết với Ban Thường vụ Huyện ủy và BTV LĐLĐ tỉnh; Kế hoạch xây dựng cơ quan kiểu mẫu giai đoạn 2021 -2023; Kế hoạch triển khai chương trình đẩy mạnh công tác truyền thông công đoàn Việt Nam đến năm 2023...

Đồng chí Dương Thị Xuân – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã yêu cầu các CĐCS kịp thời tổ chức tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026  cho đoàn viên, CNVCLĐ, triển khai các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2021; đồng thời, xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện các kế hoạch trọng tâm của LĐLĐ huyện trong năm 2021

Tác giả bài viết: Hồng Thoan